Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu?

vé cano đi hòn tằm

Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách du lịch Hòn Tằm tự túc hoặc các doanh nghiệp lữ hành quan tâm khi đi du lịch Hòn Tằm Nha Trang.

Tuy nhiên không giống như mua vé máy bay, tàu xe theo cách di chuyển thông thường. Bạn không thể mua vé cano đi Hòn Tằm riêng lẻ như vậy được vì tính chất đặc thù của dịch vụ.

Có 3 lựa chọn khi mà bạn muốn đặt vé đi Hòn Tằm :

Mua vé Hòn Tằm đã bao gồm cano

Đây là các gói vé của khu du lịch Hòn Tằm (Hòn Tằm Resort), khởi hành từ cảng riêng Hòn Tằm đến đảo Hòn Tằm.

Hay nói cách khác, tour này do khu du lịch Hòn Tằm phục vụ 100%: Bến bãi, tàu, dịch vụ phòng chờ tại cảng, nước uống, giữ xe, vận chuyển và các dịch vụ trên đảo Hòn Tằm.

vé cano đi hòn tằm
Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? 5

Giá vé trọn gói từ 490,000 đồng cho dịch vụ tham quan kết hợp tắm bùn và 990,000 đồng cho trọn gói dịch vụ của Hòn Tằm.

Xem thêm: vé Hòn Tằm Nha Trang

Cano của khu du lịch Hòn Tằm khởi hành theo các khung giờ cố định 8-10-12 giờ (Áp dụng vào mùa thấp điểm). Bạn cần đến trước ít nhất là 15 phút để làm thủ tục check-in lên tàu, kẻo trễ giờ cano.

Vé cano đi Hòn Tằm theo hình thức charter

Với hình thức thuê cano này, bạn có thể thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm (loại lớn sức chứa 45 chỗ, khoang kín) hoặc cano từ 8 đến 32 chỗ (khoang hở) của dịch vụ đối tác.

Với mỗi hình thức sẽ có mức giá khác nhau, trong khi cano của dịch vụ tour đảo có mức giá khoảng 1,5 triệu đồng/10 người thì giá thuê cano của khu du lịch Hòn Tằm là khoảng 2 triệu đồng/khứ hồi.

Chuyến cano riêng sẽ mang đến cho bạn sự tự do, chủ động hoàn toàn với lịch trình của mình mà không phải chịu sự phụ thuộc từ cano đi chung theo hình thức tour ghép.

Ghi chú quan trọng: Nếu bạn muốn thuê cano của chính khu du lịch Hòn Tằm (Hòn Tằm Resort) thì cần đặt trước tối thiểu là 01 ngày để được xác nhận và xếp lịch. Hotline 0849 256 256

Mua gói tour ghép (tour 3 đảo Nha Trang)

Tour tham quan biển đảo Nha Trang là lựa chọn của số đông khách đi du lịch. Tour 3 đảo Nha Trang đưa khách đi các điểm : Hòn Mun, Vịnh San Hô, Bãi Tranh, Bãi Mini , Hòn Miễu (làng Chài), Hòn Tằm.

Tùy theo gói tour và chương trình của đơn vị cung cấp mà điểm đến sẽ khác nhau. Các gói tour 3 đảo theo hình thức đi ghép có mức giá 750,000 đồng.

Như vậy tính bình quân thì giá vé cano đi Hòn Tằm khoảng 120,000 đồng/người/khứ hồi. Giá vé có thể cao nếu bạn thuê cano nguyên chuyến (giống như trường hợp Charter của máy bay). Tùy vào mục đích và yêu cầu của bạn mà bạn chọn hình thức nào.

Vé cano đi hòn Tằm Nha Trang gồm những gói nào?

Khu du lịch Hòn Tằm áp dụng chính sách giá mới kể từ ngày 01/01/2024. Đây là lần thay đổi giá hiếm hoi kể từ 2019 tại Hòn Tằm. Theo đó, so với giá vé Hòn Tằm 2024 thì các gói tour Hòn Tằm tham quan trong ngày sẽ tăng dao động quanh mức 10% so với giá cũ. Cụ thể:

Vé Hòn Tằm Seaday Tour

Giảm từ 830.000 VNĐ đồng xuống còn 740,000 VNĐ cho gói vé Hòn Tằm Sea Day Tour.

Đối với gói tắm bùn Hòn Tằm tăng từ 650.000 VNĐ tăng 790.000 VNĐ, tăng thêm về chất lượng dịch vụ, có bãi biển riêng, buffet hải sản

Điểm khác biệt ở hai gói là tắm bùn và tắm biển. Trong năm 2023, Khu du lịch Hòn Tằm mở cửa trở lại chương trình biểu diễn ca nhạc tại hồ bơi khu B.

ve cano di hon tam 02
Vé cano đi Hòn Tằm giá bao nhiêu? 6

Gói tham quan Hòn Tằm seamud là gói tiện ích toàn đảo với giá niêm yết 990.000VNĐ/người lớn – 730.000VNĐ/trẻ em.

 Câu hỏi thường gặp về vé Hòn Tằm Nha Trang

Một số kinh nghiệm hay khi đặt vé Hòn Tằm, thuê cano đi Hòn Tằm

Giá Vé Hòn Tằm 2024 là bao nhiêu?

1. Vé Hòn Tằm Seaday tour: 740,000 đồng. Cano vận chuyển, tham quan Hòn Tằm trọn gói, miễn phí Buffet trưa
2. Vé tắm bùn Hòn Tằm trọn gói: 790,000 đồng. Tham quan Hòn Tằm tắm bùn khoáng, Buffet trưa
3. Vé Tắm bùn Hòn Tằm Mud 3: 490,000 đồng. Tham quan tắm bùn Hòn Tằm, miễn phí 05 tiện ích.
4. Vé tham quan Hòn Tằm Seamud 3: 700,000 đồng. Tham quan TOÀN ĐẢO Hòn Tằm, tắm bùn miễn phí.
5. Vé Hòn Tằm Seamud 990.000 đồng. Tham quan TOÀN ĐẢO Hòn Tằm, miễn phí Buffet trưa. Gói đầy đủ tiện ích Hòn Tằm.

Đặt vé Hòn Tằm, tour đảo trước ngày khởi hành?

Mỗi chuyến đi cần có sự chuẩn bị chu đáo, sẽ là tốt hơn nếu bạn đặt vé tour từ trước giống như khi đặt vé máy bay. Khi đó, bạn sẽ có sự chủ động lớn nhất, được tư vấn tận tình, chu đáo và đúng với nhu cầu thực tế của bạn. Hơn thế, việc đặt trước sẽ giúp bạn được phục vụ tốt hơn trước và trong ngày khởi hành.

Chuẩn bị kỹ thông tin

Bạn cần đọc và nắm càng nhiều thông tin càng tốt, tham khảo bạn bè, người thân, tìm trên Google, Tiktok để đa dạng thông tin. Ngoài ra, hãy hỏi hướng dẫn viên, người tư vấn chuyến đi của bạn về bất cứ thông tin nào bạn quan tâm.

Đặt vé Hòn Tằm/ Tour 3 đảo như thế nào?

Đặt trực tuyến (khuyến khích) qua Website Hòn Tằm Nha Trang.

Đặt qua điện thoại: Gọi điện thoại đến số 0849 256 256

Cảng Hòn Tằm ở đâu

Cảng Hòn Tằm nằm ở Cầu Đá, Phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang.

cang hon tam
Cảng Hòn Tằm

Vé đã bao gồm Cano chưa?

Tất cả các gói tour ở trên đã gồm Cano 02 chiều. Liên hệ HDV nếu bạn cần thuê cano riêng.

Thanh toán đặt vé như thế nào?

Để xác nhận đặt vé, bạn cần thanh toán tối thiểu 30% giá trị và cung cấp danh sách đoàn gồm họ tên và năm sinh để làm thủ tục tại cảng cho chuyến tour ra đảo. Khi nhận vé bạn thanh toán hết phần còn lại.

Trả lời