Đặt vé đi Hòn Tằm như thế nào ?

đặt vé đi hòn tằm

Đặt vé đi Hòn Tằm có nhiều cách lựa chọn. Bạn đặt vé online, mua trực tiếp tại quầy, mua trước qua các kênh đại lý để được tư vấn kỹ về lịch trình và tour phù hợp cho chuyến du lịch Nha Trang

Đặt vé đi Hòn Tằm online

Đặt vé đi Hòn Tằm online qua website hontamnhatrang.com. Ban tham khảo các loại tour giá cả lịch trình cho phù hợp cho mình. Dưới đây các tour được bán nhiều nhất

Tour Hòn Tằm seaday

Tour Seaday là tour tham quan khu bãi biển Hòn Tằm bao gồm canô cao tốc vận chuyển, các tiện ích có sẵn như tắm biển, chèo thuyền kayak, ghế, dù, lều, khăn tắm, tủ locker,… ăn trưa tại nhà hàng Hòn Tằm

>> Tham khảo: Thông tin vé Hòn Tằm

Tour Hòn Tằm Mudbath

Tour Mudbath là tour tắm bùn khoáng tại khu tắm bùn Hòn Tằm. Các tiện ích khi mua vé bao gồm: tắm hồ bơi vô cực Jacuzzi, thác khoáng tràn, ghế, dù, lều, khăn tắm, tủ locker…ăn trưa tại nhà hàng Hồn Việt.

Tour Hòn Tằm Seamud

Tour Seamud là tour kết hợp giữa tour Seaday và tour Mudbath. Tour này được lựa chọn nhiều nhất và được ưu đãi giảm giá 20% còn 790,000đ cho người lớn và 590,000đ cho trẻ em.

Đặt vé đi Hòn Tằm qua kênh đại lý

Khi bạn đến Nha Trang tìm kiếm trên Google sẽ xuất hiện nhiều đại lý bán vé Hòn Tằm Nha Trang với các loại gói tour: Tour tắm bùn, Tour tắm biển Hòn Tằm, Tour combo trọn gói tắm bùn tắm biển hay Tour 3 đảo Nha Trang có tắm bùn Hòn Tằm. Bạn sẽ nhận được vé trước ngày đi và thanh toán khi nhận vé. Chọn giờ ra đảo Hòn Tằm để được ưu tiên không phải chờ đợi.

Liên hệ hotline: 0845.256.256 – 0849.256.256

Đặt vé đi Hòn Tằm mua tại quầy vé

Liên hệ: 0847.256.256 bạn đặt vé và nhận vé tại quầy. Bạn sẽ được tư vấn chọn giờ đi để không phải chờ đợi. Nhận vé và thanh toán.

Đặt vé đi Hòn Tằm theo tour 3 đảo Nha Trang

Bạn đặt đi Hòn Tằm theo tour 3 đảo Nha Trang sẽ được đón trả tại điểm hẹn theo tour ghép đoàn và đi theo khung giờ nhất định. Sẽ đón 8h15 và xuống cano 9h00 sang đảo Hòn Tằm.

Cảng Hòn Tằm ở đâu ?

Cảng Hòn Tằm Nha Trang nằm phía nam thành phố, cuối con đường Trần Phú xinh đẹp thuộc Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang

Trả lời