Hòn Tằm Resort Nha Trang

vé hòn tằm nha trang

Vé Hòn Tằm Travel

Vé tắm bùn Hòn Tằm Nha Trang

Chúng tôi mang đến là giá tốt, du lịch tham quan đảo Hòn Tằm trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp trên đảo với vé tắm bùn Hòn Tằm chính hãng và vé sea day tour Hòn Tằm chất lượng cao.

Đặt vé Hòn Tằm

01.

Gói tắm bùn

Trải nghiệm dịch vụ tắm bùn khoáng nóng trên đảo Hòn Tằm lớn nhất Việt Nam, thương hiệu của nghành du lịch của Nha Trang.

02.

Gói Sparkling Waves

Sparkling Waves Hòn Tằm là một trong những khu vui chơi nước trên biển phong phú và đa dạng bậc nhất, được mệnh danh là thiên đường của các trò chơi biển.

03.

Resort Hòn Tằm

Khu nghỉ dưỡng MerPerle Hòn Tằm resort là một trong những thương hiệu resort và khách sạn nổi tiếng dịch vụ hàng đầu ở Việt Nam.

Tham quan đảo Hòn Tằm 1 ngày

vé hòn tằm nha trang

Hòn Tằm Mud Bath

Thông tin chi tiết

Xem tour

Tour đảo Hòn Tằm đi trong ngày

Vé tắm bùn

Gói Tắm bùn với các hoạt động thư giãn ngâm bồn bùn nóng, bồn thảo dược; thả mình trong hồbơi vô cực & hồ Jacuzzi hay trải nghiệm massage bằng hệ thống Ôn tuyền thuỷ liệu pháp, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách cảm giác tận hưởng trọn vẹn nhất.

Đặt Vé Hòn Tằm

Tắm bùn và tour đảo Nha Trang

Tour du lịch 3 đảo Nha Trang là tour chất lượng cao được tổ chức hằng ngày dưới hình thức ghép đoàn và di chuyển bằng cano cao tốc, đi các điểm đảo: Hòn Tằm – Vùng Lõi Hòn Mun – Làng Chài – Đảo Robinson – Bãi Tranh… Khởi hành từ 9h và kết thúc vào 16h cùng ngày.

Đặt Tour Hòn tằm

Combo tắm bùn và seaday tour

Gói combo sea day tour kết hợp tắm bùn gồm các hoạt động tham quan, tắm biển, tắm hồ bơi tràn tại khu thể thao biển Sparkling Waves, buffet trưa tại nhà hàng Ocean view với hơn 40 món ăn phong phú cùng trải nghiệm tắm bùn trọn gói & tea break tại nhà hàng Hồn Việt.

Mua Combo Tour

Video Review

Xem thêm

Khách hàng nói gì

Nhân viên nhiệt tình, chu đáo, khu tắm bùn đẹp tuyệt, phòng nghỉ sạch sẽ, gọn gàng, view đẹp,… nói chung mọi thứ đều tuyệt vời, rất thích hợp cho những bạn thích chụp hình. Mình sẽ giới thiệu bạn bè đến và nghỉ dưỡng tại đây lần nữa.

Tất cả các nhân viên tại đây từ khâu tiếp tân đến các bạn chạy xe phục vụ, các bạn lao công cực kỳ dễ thương, từ quản lý tới nhân viên tại đây take care khách cực tốt, rất chu đáo từ bến cảng qua tới đảo.

Thực sự khi đặt chân tới đảo gia đình mình đã rất hài lòng ngay từ sự đón tiếp chu đáo từ cảng để ra đảo và trong cả thời gian nghỉ dưỡng tại đảo. Khu tắm bùn rất tốt cho sức khỏe, mang lại sự thư giãn tuyệt vời.